Tỷ giá hôm nay: 3690 đ/NDT

Chính sách khiếu nại & quy định bồi thường

Hunting for somebody to resolve your college or university conditions? Clearly, buy custom made reports from us and ignore your research! The most effective writers tend to be your support .

LƯU Ý:

 • Thời gian gửi khiếu nại: Trong vòng 48h kể từ khi nhận hàng.
 • Thời gian phản hồi & xử lý khiếu nại: Trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận được khiếu nại của khách hàng.

Thời gian xử lý khiếu nại có thể thay đổi phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 • Đối với khiếu nại liên quan đến bên thứ 3 (bên vận chuyển, nhà cung cấp…), Order88  sẽ phải làm việc với các đơn vị để có thông tin xử lý khiếu nại.
 • Đối với khiếu nại do phát sinh từ dịch vụ của Order88  , chúng tôi sẽ xử lý trong vòng 3 ngày làm việc.
 • Đối với khiếu nại từ các đơn hàng không sử dụng dịch vụ kiểm hàng, Order88   sẽ hỗ trợ xử lý khiếu nại người bán (nhà cung cấp) trong vòng 30 ngày. Nếu khiếu nại người bán (NCC) không thành công, Order88   sẽ đóng & từ chối khiếu nại.

1. CÁCH THỨC KHIẾU NẠI

Cách 1: Gọi trực tiếp cho support cá nhân (theo tài khoản đã đăng ký) để được hỗ trợ.

0362.947.775

Cách 2: Khiếu nại trực tiếp trên đơn hàng qua hệ thống :

order88.vn

2. QUY ĐỊNH BỒI THƯỜNG

***Chú ý: Khiếu nại của khách hàng chỉ được giải quyết khi có thông tin (hình ảnh) đi kèm: tag mác, mã… sản phẩm khiếu nại, ảnh bao bì có mã bill của shop và hình ảnh của tất cả sản phẩm nhận được của shop đó và ảnh cân nặng. Nếu không có hình ảnh thì các khiếu nại sẽ không được giải quyết.

 • Trường hợp hết hàng hoặc bị thất lạc đã được order88 làm rõ nguyên nhân. Khách hàng sẽ được bồi thường 100% tiền hàng (bao gồm cả phí vận chuyển).
 • Trường hợp: Sai màu, sai kích cỡ, sai mẫu mức độ nhẹ (ví dụ hình ảnh trên áo quần khác mô tả, đặt dài tay về cộc tay…). Thậm chí nếu khách không ưng ý với sản phẩm, Order88 sẽ hỗ trợ khách hàng liên hệ với nhà cung cấp (NCC) để đổi hàng, phí đổi trả do khách hàng chịu.
 • Trường hợp hàng hỏng do quá trình vận chuyển (hàng đã đóng gỗ mà bị rách nát, rơi vỡ…) sẽ gửi khách hàng khắc phục và bán giúp, nếu không thể khắc phục được sẽ được bồi thường 100% tiền hàng (không bao gồm phí vận chuyển, phí dịch vụ) và trả lại hàng cho Order88.
 • Trường hợp hàng về muộn quá 30 ngày kể từ thời điểm mua hàng Order88 sẽ bồi thường 30 – 50% giá trị hàng hoặc nhận lại hàng và bồi thường 100% giá trị hàng, quý khách vui lòng TRẢ LẠI HÀNG cho chúng tôi.
 • Đối với hàng phụ kiện (giá dưới 10 tệ), Order88 chỉ kiểm số lượng chứ không kiểm sai màu, sai cỡ hay hỏng hóc…do vậy chỉ chấp nhận Khiếu nại thiếu Số Lượng, các khiếu nại khác ở hàng phụ kiện không được chấp nhận.
 • Trường hợp hàng điện tử, máy móc… Order88 không cam kết kiểm hàng theo tính năng hoặc thông số sản phẩm.
Evaporative cooling moderates temperature in buy college homework lakes and ponds.